Your Cart
Your Wishlist
Lmcation dong hanh cung chien dich nang cao suc khoe tinh than   sac dep cho nu dieu duong
By Rainbow Bliss 2023-10-23 07:05:52 UTC

LMcation đồng hành cùng chiến dịch nâng cao sức khỏe tinh thần & sắc đẹp cho nữ điều dưỡng

LMcation hân hạnh được đồng hành cùng California Fitness & Yoga Centers, TMV Ngọc Dung và cùng CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế phối hợp với CLB Trao Quyền Phụ Nữ trong dự án cộng đồng “Cùng Chăm Lo Cho Người Chăm Sóc”, mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé để cùng nâng cao sức khoẻ tinh thần và thể chất cho các nữ điều dưỡng. Theo ước tính của tổ chức Y tế Thế Giới, điều dưỡng viên đóng góp 70% vào quá trình phục hồi của người bệnh. Họ là người đón bệnh nhân đầu tiên, chăm sóc bệnh nhân nhiều nhất và cũng là người gặp bệnh nhân sau cùng. Họ xứng đáng được gọi là "Người chăm sóc".

Tuy nhiên, công việc của họ đầy thách thức và áp lực, đặc biệt là với các nữ điều dưỡng. Ngoài việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, họ còn phải đối mặt với những yếu tố xã hội và tâm lý, với vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Điều này tạo ra áp lực tinh thần lớn và đôi khi bị bỏ qua.


Vào ngày 18/10/2023, các nữ điều dưỡng tại bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức) đã có một buổi chiều tràn đầy niềm vui và nhiều kiến thức bổ ích với ngày hội Cùng chăm lo cho người chăm sóc. Chương trình được tổ chức bởi Ban Lãnh Đạo BV. Lê Văn Thịnh, Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế (CHIR) và CLB Trao Quyền Phụ Nữ (WEC từ Lãnh Sự Quán Mỹ) với sự đồng hành tài trợ từ #LMcation và các đối tác.Đã có 188 nữ điều dưỡng tại các Khoa của BV tham dự ngày hội và nhận quà với tổng giá trị lên đến 666 triệu đồng. Hy vọng thông qua ngày hội, đội ngũ nữ điều dưỡng sẽ được động viên, tiếp lửa để có thể tiếp tục hành trình chăm lo sức khoẻ cho người dân Việt, đồng thời hướng đến một chương trình hành động có ý nghĩa thiết thực nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.#LMcation #womenempowerment #ChamSocDieuDuong #NgayPhuNuVietNam #CHIR #WEC #theUSConsulate